วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2563

'โคลหล่อ' เชื่อ 'กรีลิช' ย้ายไปเล่นให้ทีมไหนก็ได้ในยุโรป

โจ วัวล มั่นใจว่า แจ๊ค กรีลิช ผู้เล่นคนสำคัญตัวสำคัญของ แอสตัน วิลล่า ดีพอที่จะย้ายไปเล่นให้กับกลุ่มใหญ่กลุ่มไหนก็ได้ในยุโรป

กรีลิช ถูกคาดหวังว่าจะย้ายออกจากถิ่น วิลล่า ปาร์ค ในสิ้นฤดูนี้ ไม่ว่ากลุ่มของเขาจะตกตกชั้นหรืออยู่รอดในพรีเมียร์ลีก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกชูให้เป็นตัวเต็งสำหรับเพื่อการตามล่า กรีลิช ข้างหลังเช้าใจกันว่า โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชาร์ หมายมั่นเขาไปเสริมแข็งให้กับกลุ่มพลังชายหนุ่มของเขา

กระนั้นกลุ่มที่อยากได้ตัว กรีลิช บางทีอาจจะต้องล้วงมากถึง 80 ล้านปอนด์ถ้าเกิด "ราชสีห์ผงาด" อยู่รอด แม้กระนั้นถ้าหากกลุ่มกำเนิดตกชั้นขึ้นมาค่าจ้างก็จะต่ำลงไปๆมาๆกโข

"ผมแน่ใจว่าเขามีหลายลู่ทาง" วัวล กล่าว

"กลุ่มใหญ่กลุ่มไหนก็ได้, ไม่ใช่แค่ในอังกฤษนะแต่ว่ารวมทั้งในยุโรปด้วย ผมว่าเขาเป็นนักฟุตบอลชนิดที่เล่นให้กับกลุ่มไหนก็ได้แล้วก็จะไม่ใช่เรื่องมากยิ่งเหลือเกินสำหรับเขา"

"ที่บอกไปนี่รวมทั้งกลุ่มชาติอังกฤษด้วยนะ ทางในกลุ่มชาติของเขาจำเป็นต้องรอนานด้วยหลายเหตุผลแต่ว่าไม่มีกลุ่มไหนยิ่งนักเหลือเกินสำหรับ แจ๊ค เขาแบกรับได้หมดล่ะ"

พรีเมียร์ลีกฤดูนี้มีเพียง เควิน เดอ บรอยน์เพียงแค่นั้นที่เล่นตำแหน่งกองกลางแล้วทำคะแนนกับแอสซิสต์รวมกันมากยิ่งกว่า กรีลิช

หน้าแข้งวัย 24 ปีซัดไปแล้ว 7 ประตูรวมทั้งทำแอสซิสต์ 6 ครั้งให้กับกลุ่มที่อยู่ในชั้น 19 ของตาราง แม้กระนั้นจนกระทั่งขณะนี้ยังมิได้เปิดฉากสนามให้กลุ่มชาติชุดใหญ่เลย

"ผมรักแจ๊ค ผมว่าเขามีพรสวรรค์ล้นหลาม ผมรักสำหรับการมองเขาลงเล่น แจ๊ค เป็นนักฟุตบอลอย่างงี้แฟนบอลเดินทางไปดูเกม เขาเป็นคนมั่นคง, ความสามารถพิเศษสูง, มีความอาร์ตและก็แปลงเป็นคนสำคัญให้กับ วิลล่า"

"ผมว่าหากพวกเขาตกชั้นขึ้นมา แม้กระทั้งแฟนบอลตัวเอ้ของ วิลล่า ก็อาจจะอำนวยพรให้เขาโชคดีรวมทั้งเขาก็เป็นนักฟุตบอลที่สุดยอดจริงๆ"

เช็คโปรแกรมบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลวันนี้ เดิมพันบาคาร่าบนเว็บ
สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...