วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563

กุนซืออาหยักซ์รับซัมเมอร์นี้ 'ฟาน เดอ เบค, ทาเกลียฟิโก้' ย้ายได้
เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ อาหยักซ์ รับรองว่าเปิดช่องให้ นิโคลัส ทาเกลียฟิเก๋, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค และก็ อันเดร โอนาน่า ย้ายออกจากกลุ่มได้ในซัมเมอร์นี้

ปีที่ผ่านมา อาหยักซ์ กรุยผ่านเข้าถึงแชมเปี้ยนส์ลีกรอบรองชนะเลิศ โดยมีนักเตะหลายท่านสร้างผลงานตรึงใจ ก่อนที่จะ เฟรนกี้ เดอ ยอง จะได้ย้ายไปเล่นกับ บาร์เซโลน่า ส่วน มัตไธจ์ส เดอ ลีกท์ ซบ ยูเวนตุๆส

มาปีนี้นักฟุตบอลสำคัญอีกคนอย่าง ฮาคิม ซีเยค ตกลงย้ายไปอยู่กับ เชลซี แล้วรวมทั้งบางทีอาจจะยังมีทยอยตามออกไปอีก

ทาเกลียฟิเก๋ วัย 27 ปีได้โอกาสย้ายออกสูงที่สุดและก็เช้าใจกันว่าได้รับความพึงพอใจจาก เชลซี แล้วก็ อาร์เซน่อล ในตอนที่ ฟาน เดอ เบค ก็เป็นจุดหมายของ เรอัล มาดริด กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

"ตลาดจำหน่ายจะเริ่มตนในสิงหาคม ขณะนี้ลีกระดับท็อปกำลังแข่งขันให้จบ โดยเหตุนั้นเงินจะยังคงเวียนอยู่" เทน ฮาก กล่าว

"ค่าของนักฟุตบอลจะลดน้อยลงมาหน่อยนึง, ลดไม่มากมายหรอก ขึ้นกับฟอร์มรวมทั้งแรงบันดาลใจของพวกเขา, นักฟุตบอลบางบุคคลของพวกเราก็ต้องการย้ายไปต่างเมือง"

"มีการตกลงกับ โอนาน่า, ฟาน เดอ เบค รวมทั้ง ทาเกลียฟิหรูหรา เอาไว้แล้ว แม้กระนั้นก็ยังจำต้องรอดูว่าตลาดจำหน่ายจะคลั่งมั้ย"

"สำหรับ โอนาน่า กับ ฟาน เดอ เบค น่ะการอยู่กับ อาหยักซ์ ต่ออีกปีก็บางทีอาจเป็นโอกาส ส่วนของ ทาเกลียฟิโก้เก๋ จะต่างกันนิดหนึ่งเนื่องจากว่าอายุของเขา" เล่นบาคาร่า
พอใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่กะไว้ไลน์แอด ID: @ufa98v2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...