วันพุธที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

'เนฟ' ยก TAA ยอดแบ็คเกมรุกนับตั้งแต่คาฟู-เกมรับยังเป็นรอง AWB


เอ็งปรี่ เนวิลล์ อดีตกาลกัปตันแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เป็นแบ็คขวาที่เล่นเกมรุกเจริญที่สุดตั้งแต่แมื่อ ติดอยู่ฟู ตำนานกลุ่มชาติบราซิล แต่ว่าเรื่องเกมรับยังด้อยกว่า อารอน วาน-บิสซาก้า ดาวรุ่งกลุ่มอสุรกายแดง

อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ปรับปรุงตนเองอย่างก้าวกระโจนภายใต้การควบคุมกลุ่มของเยอร์เก้น คล็อปป์ เขาเป็นข้อสำคัญพาทีมได้แชมป์ยุโรปในช่วงฤดูกาลที่แล้วแล้วก็นำหัวหน้าฝูงเป็นว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้

ลำแข้งวัย 21 ปี สะดุดตาในเรื่องเพิ่มเติมเกมรุก โดยฤดูที่แล้วในพรีเมียร์ลีกเขาทำ 12 แอสซิสต์ เป็นสถิติใหม่ของผู้เล่นในตำแหน่งแนวรับ

นอกนั้นฤดูนี้เขาก็ทำเป็นเสมอกันสถิติดังที่กล่าวมาข้างต้นไปแล้วโดยที่ยังเหลือให้เล่นอีก 9 นัดหมายสำหรับในการทำลายสถิติตัวเอง

เมื่อจำต้องเทียบแบ็คลิเวอร์พูลกับรุ่นน้องแมน ยูไนเต็ดอย่างวาน-บิสซาก้า เนวิลล์พูดว่า "เวลานี้อาร่อน วาน-บิสซาก้าเป็นกองข้างหลังที่ดีมากกว่า"

"แต่ว่าสำหรับเทรนท์ในเกมรุกนั้น... ผมไม่เคยมองเห็นคนใดกันเล่นได้อย่างนี้ตั้งแต่แมื่อติดอยู่ฟู"

"เนื่องจากถ้าอย่างนั้นในตอนนี้เทรนท์นำอยู่ แม้กระนั้นวาน-บิสซาก้าก็ปรับพฤติกรรมกับกลุ่มได้อย่างยอดเยี่ยมแล้วก็จะเป็นสาระสำคัญไปอีกในยาวนานหลายปีด้านหน้า" เขากล่าว สูตรบาคาร่า

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...