วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

'เบล' ไม่เข้าใจคนมีปัญหาที่ตนชอบเล่นกอล์ฟ
เอ็งเร็ธ เบล ปีกของ เรอัล มาดริด สารภาพยังไม่รู้เรื่องเหตุผลว่าเพราะเหตุไรการตีกอล์ฟของเขาถึงเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ใครอีกหลายๆคนไม่พอใจ

แม้ว่าจะผ่านการคว้าแชมเปี้ยนส์ลีก 4 ยุคกับ มาดริด รวมทั้งทำประตูสำคัญในรอบชิงแชมป์ 3 นัดหมาย แม้กระนั้นแฟนบอลที่ประเทศสเปนยังมองเห็นต่างในเรื่องของ เบล

ลำแข้งวัย 30 ปีมีปัญหาลักษณะการเจ็บก่อกวนหลายครั้งรวมทั้งผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่าเขาขาดความทุ่มเท โดยสื่อในดินแดนวัวกระทิงยังเล่นหลักสำคัญที่ เบล ถูกใจใช้เวลาว่างไปกับการตีกอล์ฟ

ปีกลาย เบล สังสรรค์ที่เวลส์เข้ารอบยูโร ด้วยการถ่ายภาพกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มชาติพร้อมธงที่เขียนล้อเลียนว่า "เวลส์.กอล์ฟ.มาดริด จัดตามลำดับนั้น" กระทั่งมีเสียงวิภาควิจารณ์เกิดมากมายรวมทั้งโดนแฟน "กษัตริย์ชุดขาว" โห่ใส่เอาไว้ภายในเกมแรกที่กลับมาเล่นให้ชมรม

"คนจำนวนไม่น้อยมีปัญหาเรื่องที่ผมตีกอล์ฟ" เบล ให้สัมภาษณ์กับ Eric Anders Lang Show พอเพียงดแคสต์เรื่องกอล์ฟ

"ผมไม่รู้เรื่องว่าเพราะอะไรเนื่องจากว่าผมคุยกับหมอแล้วและก็ทุกคนก็โอเคกับประเด็นนั้น สื่อเค้ามีมุมมองว่ากอล์ฟไม่ใช่เรื่องดีต่อผม, ผมควรจะพัก, กอล์ฟอาจส่งผลให้ผมเจ็บตัว"

"สเตฟห์ เคอร์รี่(นักบาสเกตบอลเก็ตบอล)บางทีอาจตีกอล์ฟยามเช้าวันก่อนชิงชัยได้ หากผมเล่นสองวันก่อนแข่งก็จะโดนแบบว่า 'เขาทำอะไรของเค้า?'"

เบล ยังสร้างสนามกอล์ฟไว้ที่บ้านของเขาในเวลส์ รวมทั้งตีกอล์ฟขั้นต่ำ 2 ครั้งต่อวันในตอนที่บอลปิดฤดทีเด็ดเซียนบอล

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...