วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

'น้าซาร์' หวังผีเสริมทัพ 2-3 เพียงพอกลับไปลุ้นแชมป์


เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ สมัยก่อนนายด่านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าการเสริมกองทัพนักฟุตบอลใหม่อีก 2-3 บางทีอาจพอเพียงที่จะสามารถช่วยให้กลุ่มเก่าของเขากลับไปท้าทายชนหัวตารางสำหรับเพื่อการลุ้นแชมป์

ฟาน เดอร์ ซาร์ ที่ในเวลานี้ผันตัวไปเป็นซีอีโอของ อาหยักซ์ นั้นเห็นว่ากลุ่มของ โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชาร์ ส่งสัญญาณดีในตอนก่อนที่จะบอลหยุดชิงชัย

แมนฯ ยูไนเต็ด ยังกลายเป็นข่าวสารเสริมกองทัพกับนักฟุตบอลคนไม่ใช่น้อย ยกตัวอย่างเช่น เจดอน ซานโช, แจ๊ค กรีลิช รวมทั้ง เจมส์ แมดดิสัน แต่ว่าการระบาดของวัววิด-19 บางทีอาจส่งผลเสียต่องบประมาณเสริมกองทัพของพวกเขา

ถึงแบบนั้นแนวรุกก็ยังเป็นเป้าหมายหลักสำหรับการเสริมกองทัพของ แมนฯ ยูไนเต็ด และก็ ฟาน เดอร์ ซาร์ คิดว่าการเสริมกองทัพเป็นเรื่องจำเป็นที่บางทีอาจช่วยทำให้พวกเขากลับไปท้าทายชนกลุ่มหัวตารางอีกรอบ

"ตอนฮันนีมูน (ตอน โซลชาร์ คุมขั้นแรก) นับว่าเลิศ แล้วพวกเขาก็พบกับทางที่ไม่ราบรื่นรวมทั้งผมว่าพวกเขาเล่นก้าวหน้าขึ้นตลอด 7-9 อาทิตย์หลังสุด" ฟาน เดอร์ ซาร์ ให้สัมภาษณ์กับ CNN Sport

"พวกเขากำลังปัดกวาดแต้ม พวกเขาสำเร็จการประลองที่ดีจากกลุ่มดีๆด้วย แน่ๆว่าผมหวังให้ลีกกลับมาแข่งขันเพราะว่าพวกเขาจำเป็นจะต้องการตั๋วฝ่าแชมเปี้ยนส์ลีก"

"ผมว่าเป้าหมายหลักของพวกเขาเป็นจุดโฟกัสฤดูกาลหน้ารวมทั้งหวังว่าจะท้าทายชน หงส์แดง กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ด้วยการเสริมกองทัพนักฟุตบอลใหม่ 2-3 คน"

"พวกเขาอยากได้ความสม่ำเสมอ, จิตใจใฝ่ชัย บางครั้งบางคราวพวกเขาบางทีอาจแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับ ป็อกบา ได้, เขาจะอยู่ต่อรึเปล่า?"

"ผมแน่ใจว่าพวกเขาจะมีแกนหลักที่ดีด้วยนักฟุตบอลอย่าง เด เกอา, แมกแกว่งร์, แฟร์นานเดส, แรชฟอร์ด รวมทั้งแมกแกว่งไกวร์"

"แล้วนอกนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ยังมีดาวรุ่งผู้คนจำนวนมากที่กำลังกล่อมเกลาฝีเท้าตนเองราวกับอย่างที่เป็นมาโดยตลอด ฉะนั้นผมดูบวกกับฤดูกาลต่อไปของพวกเขานะ" สูตรบาคาร่า


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...