วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563

พรีเมียร์ลีกติดต่อ 'ทวิคเคนแนม' สังเวียนรักบี้อาจยืมใช้เป็นสนามกลาง


พรีเมียร์ลีกติดต่อมาและสอบถามถึงการขอยืมใช้ ทวิคเคนแนม สังเวียนของรักของหวงบี้อังกฤษ ข้างหลังกำลังคิดแผนบางทีอาจใช้สนามกึ่งกลางเป็นที่จัดแข่งขันเกมที่ยังเหลืออยู่ในช่วงฤดูกาลนี้

ลีกสูงสุดของดินแดนผู้ดีกำลังระบุเนื้อหาของ "โปรเจ็คท์ รีสตาร์ท" เพื่อกลับมาชิงชัยเกมที่ยังเหลืออยู่อีก 92 นัดหมายของฤดู 2019/20 ให้จบ

พวกเขาอยากที่จะให้แข่งในสนามที่ได้รับการยินยอมโดยไม่มีแฟนบอลเข้าชม เมื่อวันที่ 8 เดือนมิถุนายนไปจนกระทั่งสิ้นเดือนก.ค. กระนั้นจำเป็นต้องรอดูว่าพวกเขาจะเลือกใช้บางสนามของพรีเมียร์ลีกหรือหาสนามกึ่งกลาง

หัวข้อนี้จะถูกเอามาเป็นหลักสำคัญเสวนาสำหรับในการสัมมนาทีต่อไปของพรีเมียร์ลีก ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันศุกร์นี้

ชมรมจำนวนมากต้องการที่จะให้แข่งขันในสนามของพวกเขาอยู่แล้ว เพื่อความเป็นต่อในฐานะเจ้าของบ้านแม้ว่าจะไม่มีแฟนบอลเข้าชม ถึงแบบงั้นเริ่มมีการสารภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆว่าบางทีอาจจำเป็นต้องใช้สนามกึ่งกลางเพื่อกลยุทธ์นี้ออกมาเวิร์ค

สนาม เวมบลีย์ และก็ เซนต์ จอร์จ ปาร์ค ศูนย์เก็บเนื้อเก็บตัวของกลุ่มชาติอังกฤษถูกพินิจบางทีอาจประยุกต์ใช้เป็นสนามกึ่งกลาง อย่างไรก็ดีแม้จะแข่งขันที่ เซนต์ จอร์จ ปาร์ค ก็จำเป็นที่จะต้องอัพเกรดเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในการถ่ายทอดสด

the Evening Standard บอกว่าพรีเมียร์ลีกยังติดต่อหาสโมสรรักบี้ ถึงการขอยืมใช้สนาม ทวิคเคนแนม พื้นที่ว่างให้ใช้งานในตอนมิ.ย.รวมทั้งเดือนกรกฎาคม

ที่ผ่านมามีข่าวสารว่ายูฟ่าให้เวลาพรีเมียร์ลีกจนกระทั่งวันที่ 25 เดือนพฤษภาคมแค่นั้น สำหรับในการยื่นแผนรีสตาร์ทการประลอง สูตรบาคาร่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...