วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2563

หนทางเล่นเกมไพ่สลาฟ Slave ไพ่สลาฟ ไพ่สลาฟpantip ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ไพ่สลาฟ เกมไพ่ สลาฟ slave หรือภาษาอังกฤษจะรู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Daifugo แปลตรงตัวเลยก็คือ ข้ารับใช้ เป็นเกมไพ่โบราณที่เริ่มเล่นกันตั้งแต่ตอนยุคกลางหรือปลานศตวรรษที่ 19 โดยมีวิธีการเล่นที่ง่าย จะใช้ชุดไพ่ 52 ใบ โดยมีผู้เล่นอย่างต่ำ 3 คน สูงสุดเป็น 8 คนต่อ 1 วง คำอธิบายการเล่นเกมไพ่จำพวกนี้ง่ายๆเลยก็คือ ทำเช่นไรก็ได้ให้ไพ่บนมือของท่านหมดก่อนเป็นคนแรกจะได้เป็น ราชา คนที่ 2 เป็น ราชินี คนที่สามเป็นประชาชน ส่วนคนในที่สุดก็เป็น ข้ารับใช้ หรือ สลาฟ นั่นเอง


หนทางเล่นเกมไพ่สลาฟ Slave ไพ่สลาฟ ไพ่สลาฟpantip ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง


เริ่มตาแรก ผู้เล่นคนแรกเป็นคนที่ถือไพ่สามดอกจิก ต่อมาก็เลยเวียนไปพบผู้เล่นผู้อื่นจะซ้ายหรือขวาก็ได้ ผู้เล่นคนแรกจะลงไพ่แบบใดก็ได้ โดยหงายไพ่ขึ้นไว้กลางวง

คนต่อไปควรต้องลงไพ่ที่ใหญ่กว่าคนก่อนหน้า แต่ว่าถ้าคนแรกลงไพ่คู่มา คนต่อไปจึงควรลงไพ่คู่ตามแล้วก็ถ้าลงแล้วมีเลขหน้าไพ่เช่นเดียวกันจะวิเคราะห์กันที่ดอก ถ้าเกิดบนมือผู้เล่นคนตอนนี้ไม่มีไพ่ใหญ่กว่าสามารถผ่านได้

ให้เล่นแบบงี้ไปเรื่อยๆตราบจนกระทั่งจะได้ King , Queen , People รวมถึง Slave เป็นลำดับ

ตัวอย่างการลงไพ่

ไพ่เดียว : ผู้เล่นคนถัดไปต้องมีไพ่สันโดษที่สูงกว่า จะเป็น ไพ่เตจ หรือ ไพ่โคนง การเล่นไพ่ผู้เดียวจะไม่สามาถเล่นไพ่คู่หรือไพ่สี่ได้

ไพ่คู่ : ควรจะเป็นไพ่สองใบที่มีค่าเท่ากัน ผู้เล่นคนถัดไปต้องใช้ไพ่คู่ที่สูงกว่า หรือ ไพ่สี่ เล่นไพ่คู่จะไม่สามารถวางไพ่เดียว ไพ่สเตจหรือไพ่โคนงได้

ไพ่โคนง : ไพ่สามใบมีค่าเท่ากัน ผู้เล่นคนถัดไปต้องลงเป็นไพ่โคนงที่สูงกว่า

ไพ่สเตจ : ไพ่สามไปที่มีค่าเรียงลำดับกันจากน้อยไปพบล้นหลามและจากนั้นก็มีดอกเช่นเดียวกัน ผู้เล่นคนถัดไปต้องใช้ไพ่สเตจที่สูงกว่า หรือ ไพ่โคนง

ไพ่สี่ : ไพ่สี่ใบมีค่าเท่ากัน ผู้เล่นคนถัดไปจำเป็นจะต้องลงไพ่สี่ที่สูงกว่าสอนเล่นไพ่สลาฟ สลาฟกินตัง ทางเล่นไพ่สลาฟ พนันผ่านมือถือ สบายเร็วทันใจ


ก่อนจะลงพนันก็จำเป็นจะต้องทำความรู้จักกับหนทางเล่นก่อนใช่มั้ยจ้ะ และจากนั้นก็ที่กล่าวมาหมายคือวิถีทางเล่นของไพ่สลาฟที่เว็บเราเอามาฝากกัน

และนอกเหนือจากนี้ยังมีความต้องการจำเป็นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมส์ไพ่ชนิดนี้อยู่โน่นด็เป็น ศัพท์สำหรับในการเล่น เกมไพ่สลาฟ

Deal Cardเป็นการเลือกให้มีการแจกเกมถัดไป

Handเป็นการลงไพ่เพื่อฆ่าคู่อริในไพ่ที่เหนือกว่า

Passคือการผ่านไพ่ในเรื่องที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าได้

ไพ่สลาฟ เป็นเกมไพ่ที่สร้างมาเพื่อคนไหท และยังช่วยสร้างความสนุกสนานร่าเริงและก็ยังสดชื่นของกราฟฟิคเกมไพ่สลาฟที่ดูแจ่มใสสวยในหารเล่น ช่วยให้มีการเล่นที่น่าเล่นสนุกที่ยากเกินข่มใจ เกมที่มีเสียงเล่าเพื่อเพิ่มออรถยนต์รสในตัวเกมไพ่สลาฟ ให้สามารถหยอกล้อเพื่อนพ้องๆในเกมได้อย่างเบิกบานเกมไพ่สลาฟPC ไพ่สลาฟออนไลน์ สลาฟออนไลน์ เงินจริง


เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่รับพนันออนไลน์เพื่อนักเล่นการเดิมพันได้เพลินใจและก็เปิดประสบการณ์ไปกับการพนันออนไลน์กับเว็บคาสิโนชั้น 1 ของไทย ก็แค่ท่านเป็นพวกกับเว็บไซต์ของเราตั้งแต่วันนี้ นอกนั้นเว็บลไซต์ของเรายังเป็นเว็บไซต์ที่มีค่าตอบแทนแล้วก็มีความปลอดภัยมากกว่าเว็บไซต์อื่นๆไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของข้อมูลลูกค้าที่เป็นส่วนตัวแบบสุดๆไม่มีรั่วไหลอย่างแน่แท้พึงพอใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่กะไว้ไลน์แอด ID: @ufa98v2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...