วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2563

PSG ส่ายหัวยอมแพ้ 'คูลิบาลี่' 100 ล้านแพงไป
กรุงปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอดกลุ่มลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส มีข่าวสารถอนตัวเลิกสนใจ ค้างลิดู คูลิบาลี่ ยอดแนวรับทุ่งนาโปลีแล้ว เนื่องจากว่าสู้ค่าตอบแทนในเรต 100 ล้านยูโรไม่ไหว

รายงานข่าวสารจาก Le Parisien เผยออกมาว่า กลุ่มแชมป์ลีกเอิง ตกลงใจเลิกล้มแนวทางอยากได้ตัวคูลิบาลี่มาแทนที่ ธิอาโก้ สิลวา เนื่องด้วยคิดว่าเป็นราคาที่แพงเหลือเกิน

ข่าวสารดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเกิดขึ้นข้างหลัง คริสเตียโน่ จานโตลี่ ผู้อำนวยการทุ่งนาโปลี ออกมายืนกรานว่า เหตุการณ์วัววิด-19 จะทำให้เกิดผลกระทบต่อการค้าขายผู้เล่นเพียงแค่อะไรบางอย่างแค่นั้น แต่ว่าไม่ใช่กับกรณีของคูลิบาลี่ ที่ราคาจะไม่มีความเคลื่อนไหว

ที่นาโปลี ปักป้ายขายแนวรับกลุ่มชาติเซเนกัลจาก 100 เป็น 120 ล้านยูโรสำหรับสมาคมนอกอิตาลี รวมทั้งก่อนหน้าที่ผ่านมานักฟุตบอลก็มีข่าวสารกับหลายสมาคม อาทิเช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, นิวคาสเซิล, เอฟเวอร์ตัน รวมทั้งบาร์เซโลน่า สูตรแทงบอลสนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...