วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563

'ไวเกิล,ซิฟโควิช' แจ้งข่าวปลอดภัยดี แฟนเถื่อน 'ปาหิน'
ยูเลี่ยน ไวเกิล และอังดริย่า ซิฟโควิช สองสตาร์เบนฟิก้า ปลอดภัยดี บาดเจ็บไม่มาก จากเหตุการณ์แฟนบอลไม่พอใจโจมตีรถบัสนักเตะหลังเกมทำได้แค่เสมอตอนเดล่า ทีมรองบ่อนท้ายตารางในบ้านของตัวเอง


นักเตะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังรถบัสถูกโจมตีขว้างปาด้วยก้อนหินจากกลุ่มแฟนบอลที่ไม่พอใจผลการแข่งขันที่ทำได้แค่เสมอ 0-0 ส่งผลโดยตรงต่อโอกาสลุ้นแชมป์สู้กับปอร์โต้

กระแสความไม่พอใจเกิดขึ้นตั้งแต่หลังจบเกมเสมอ 0-0 ซึ่งมีแฟนบอลบางส่วนมาดักรออยู่บริเวณนอกสนามเอสตาดิโอ เด ลุซ ทั้งที่เป็นการแข่งขันในรูปแบบสนามปิดไม่เปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกม

ก่อนที่เหตุการณ์โจมตีรถบัสจะเกิดขึ้นบนเส้นทางมอเตอร์เวย์สายหลักระหว่างสนามกีฬากับสนามซ้อม ส่งผลทำให้ ไวเกิล และซิฟโควิช ได้รับบาดเจ็บ กลับมารักษาตัวอยู่ที่ศูนย์ฝึกสโมสร และส่งไปโรงพยาบาลในเวลาต่อมาเพื่อตรวเช็คอาการให้แน่ใจ

ไวเกิล เขียนแจ้งไว้บนอินสตาแกรม หลังเข้ารับการรักษาและปลอดภัยดี และตำหนิการกระทำในครั้งนี้ว่า

"ผมก็แค่อยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบว่า ผมปลอดภัยดี เราโชคดีมากจริงๆ เราทุกคนทำผิดพลาด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันล้ำเส้นเกินไป"

"ขว้างหินใส่รถบัสโดยไม่สนใจว่าใครจะได้รับบาดเจ็บเลยน่ะเหรอ ผมรู้ว่านี่คงไม่ใช่สิ่งที่แฟนบอลเบนฟิก้าตัวจริงเป็นอยู่ โดยเฉพาะหลังสัปดาห์และวันที่เราควรแสดงให้เห็นว่าเรามีทางออกที่ดีร่วมกันได้ มากกว่ามาใช้วิธีขว้างหินใส่กัน"

รายงานระบุว่า ผู้เล่นถูกเศษกระจกที่แตกเข้าที่ใบหน้า ซึ่งจากภาพที่ไวเกิลโพสต์ลงจะเห็นซิฟโควิช มีผ้าพันแผลปิดอยู่ที่ตาขวา

ขณะที่ทางสโมสรเบนฟิก้า ได้ออกมาตำหนิการกระทำอันป่าเถื่อนของแฟนบอลไว้ด้วยว่า

"เบนฟิก้า ขอประณามการก่ออาชญากรรมด้วยการขว้างหินใส่รถบัสซึ่งมีนักเตะเป็นเหยื่อ"

"เราขอรับประกันว่าจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อค้นหาผู้ทำผิดกฏหมายมาดำเนินการต่อไป" แทงบาคาร่าเว็บตรงสนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...