วันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ชักปลง..."มิกกี้" บอกหากไม่ได้อยู่โรม่าต่อก็พร้อมกลับซุ้มปืน
เฮนริคห์ มคิทาร์ยาน บอกว่าเขาต้องการอยู่เล่นกับโรม่าต่อไป แต่หากสังกัดอย่างอาร์เซนอลต้องการใช้งาน เขาก็พร้อมจะกลับไปเล่นในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ฤดูกาลนี้แข้งวัย 31 ปี ย้ายไปเล่นให้ "หมาป่ากรุงโรม" ด้วยสัญญายืมตัว แม้ว่าจะมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนแต่เขาก็ทำผลงานในเซเรีย อาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยลงเล่น 13 นัด(ตัวจริง 8 นัด) ยิง 6 จ่าย 3

ฝั่งโรม่าต้องการให้แข้งทีมชาติอาร์เมเนียอยู่เล่นกับทีมต่อไป ขณะที่ตัวนักเองก็เคยออกมาบอกว่าอยากให้เป็นเช่นนั้น

อย่างไรก็ตาม มิเกล อาร์เตต้า ที่เพิ่งเข้าไปรับงานคุมทีมอาร์เซนอลแทนที่อูไน เอเมรี่ เคยเปรยเอาไว้ว่า มคิทาร์ยาน อาจจะยังมีอนาคตกับทีม

ล่าสุดพูดถึงอนาคตของตนเอง มคิทาร์ยาน บอกว่า "แน่นอนว่าฤดูกาลหน้าผมต้องการอยู่ที่โรม่า ไม่ใช้แค่ฤดูกาลหน้านะ แต่อยู่ไปอีกหลายปี"

"แต่ผมก็ยังมีสัญญากับอาร์เซนอล และมันก็ไม่ได้ขึ้นกับผมด้วย มันอยู่ที่อาร์เซนอลกับโรม่า ว่าพวกเขาจะตกลงเรื่องค่าตัวได้ไหม"

"เพราะงั้นผมก็คิดแค่เรื่องการซ้อมให้หนัก เล่นให้เต็มที่ มองไปยังสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น แน่นอนว่าหากไม่ได้อยู่ที่โรม่าผมก็ต้องกลับไปอาร์เซนอล"

"ผมไม่บ่นอะไรทั้งนั้น ชีวิตในวงการฟุตบอลมันเปลี่ยนไปเร็วมาก เพราะงั้นคุณต้องทำตัวให้พร้อมเพื่อจะเล่นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน"

"ถ้าไม่ใช่ที่โรม ผมก็จะกลับไปเล่นให้อาร์เซนอล ถ้ามันไม่เป็นแบบนั้นผมก็จะอยู่และเล่นที่โรม" เขากล่าว แทงบาคาร่าได้เงินจริง


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...