วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

'เดนิลสัน' สวด โบตาโฟโก้ จะเซ็น 'ร็อบเบน' ค่าเหนื่อยทีมตัวเองยังไม่จ่าย


เดนิลสัน อดีตกาลลำแข้งกลุ่มชาติบราซิล ออกโรงจวกสมาคม โบตาโฟหรูหรา ข้างหลังผู้อำนวยการของกลุ่มออกมากล่าวถึงหัวข้อการเซ็นสัญญากับหน้าแข้งซุปตาร์อย่าง อาร์เยน ร็อบเบน ทั้งๆที่ยังไม่จ่ายค่าจ้างให้นักฟุตบอลตนเอง

ที่ผ่านมา ริคาร์โด้ โรเตนเบิร์น ผู้อำนวยการของกลุ่มได้ออกมาแสดงความพึงพอใจที่จะเซ็นสัญญากับหน้าแข้งวัย 36 ปี ข้างหลังเจ้าตัวแย้มว่าเขาพร้อมจะกลับมาค้าหน้าแข้งอีกที แม้ว่าจะห้อยสตั๊ดเมื่อปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีสมัยก่อนนักฟุตบอลอย่าง เดนิลสัน ก็ได้แสดงความเห็นว่ากับเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วว่า

"ลองคิดดูว่าหากเป็นนักฟุตบอลโบตาโฟหรูหรา ที่โดนลดค่าแรงไปแล้วแถมยังมิได้เงินอีก แต่ว่าดันมีคนมาเอ่ยถึงเรื่องจะเซ็น ร็อบเบน โอ้พระผู้เป็นเจ้ากรุณาเถิด มีความรับผิดชอบสักนิด" เดนิลสัน กล่าวกับ Terra

"แฟนบอล โบตาโฟเก๋ อย่าไปตื่นเต้นกับเรื่องอย่างนี้เลย พวกเขาเป็นกลุ่มที่ตรากตรำดิ้นรนมาครู่หนึ่งแล้ว แต่ว่าในเวลานี้มีบางบุคคลมาเอ่ยถึงเรื่องเซ็นสัญญากับ ร็อบเบน ในสภาพการณ์ที่ยังเป็นอย่างนี้ พวกเขาไม่สมควรจะกล่าวถึงประเด็นการเซ็นสัญญากับใครกันแน่เลยด้วย"

"บอลมันเปลี่ยนเป็นเรื่องขำขันไปแล้ว ถ้าหากพวกเขาคิดจะเซ็นกับ ร็อบเบน ก็คงจะทดลองเซ็นกับ กางทแมน ด้วยเลย" แทงบาคาร่าขั้นต่ำ


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...