วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

มีเงินอ่า...'วิลล่า' หนักแน่นปล่อย "กรีลิช" หากได้ 80 ลป. เท่านั้นแอสตัน วิลล่า จัดเตรียมตั้งใจใช้ราคา 80 ล้านปอนด์เป็นค่าจ้างของ แจ็ค กรีลิช สำหรับกลุ่มที่อยากได้ หากว่าพวกเขาบางทีอาจจำต้องตกไปเล่นในแชมเปี้ยนชิพฤดูหน้าก็ตาม

มิดฟิลด์วัย 24 ปี เป็นจุดมุ่งหมายการเสริมกองทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในซัมเมอร์นี้ โดย โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชาร์ ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับกองกลางของกลุ่ม

แม้กระนั้น หากแม้มีความรู้สึกไม่สบายใจว่า 'ราชสีห์ลำพอง' บางทีอาจจะต้องจำยอมขาย กรีลิช ถ้าร่วงลงไปเล่นในลีกรอง แม้กระนั้นรายงานปัจจุบันกล่าวว่าสถานะการคลังที่อดทนในตอนนั้น จะมีผลให้วิลล่าไม่ยินยอมปลดปล่อยกัปตันรายนี้ไปถูกๆแน่ๆ

Mirror เปิดเผยว่า ที่นาสเซฟ ซาวิริส และก็ เวส เอเดนส์ ผู้ครอบครองสมาคม จะไม่ยินยอมลดค่าตอบแทนที่ตั้งเอาไว้ แล้วก็จัดแจงยึดแนวนโยบายดังที่กล่าวมาข้างต้นสำหรับตลาดหน้าร้อน

ทั้งคู่คนมีเงินทองรวมกันกว่า 12,000 ล้านปอนด์ ซึ่งพวกเขาได้ลงทุนอย่างมากสำหรับการพาชมรมจากเมืองเบอร์มิ่งหมูแฮมกลับมาสู่พรีเมียร์ ลีก โดยยิ่งไปกว่านั้นเงินอัดฉีด 150 ล้านปอนด์ก่อนฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นปีแรกในลีกสูงสุดตั้งแต่ฤดู 2015-16

โดยรวมแล้ว บิ๊กของวิลล่าแน่ใจว่า กรีลิช มีมูลค่าพอๆกับ แฮร์รี่ แม็คแกว่งไกวร์ ตอนย้ายจากเลสเตอร์ สิตี้ ไปค้าลำแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดเมื่อ 12 เดือนที่แล้ว ทีเด็ดเซียนบอลสนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

The Manhart MH4 GTR Outguns Mightier M Cars, Sniffs Around Hellcat Territory

ข่าวสดวันนี้  The outgoing M4 was plenty powerful, but this takes it to a whole new level. BMW recently took the wraps off of the new BMW M4...